THIẾT BỊ MÃ VẠCH HẢI PHÒNG

Add: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Time: 7h30 AM to 21h PM

>>>>>Đặt hàng trực tuyến hoặc gọi

Tư vấn 1: 0904 472 007

Tư vấn 2: 0904 415 415

Danh mục sản phẩm

  • Máy in hóa đơn Hải Phòng
  • Thiết bị mã vạch Hải Phòng

Liên hệ tư vấn

VLC cảm ơn Qúy khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôiBán giấy in hóa đơn tại Hồng Bàng Hải Phòng

Ngày đăng: 06-01-2018 | 8:51 AM | 2996 Lượt xem

Bán giấy in hóa đơn ở Hồng Bàng Hải Phòng

Công ty VLC đã và đang triển khai cung cấp giấy in hóa đơn tới quý khách hàng tại quận Hồng Bàng nói riêng thành phố Hải Phòng nói chung. Quý khách hàng đang có tìm kiếm giấy in hóa đơn chất lượng với giá thành hợp lý nhất xin đến ngay địa chỉ: số 40B/269 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi theo số máy: 0904 472 007 - 0904 415 415. VLC sẽ nhanh chóng cung cấp giấy in hóa đơn tới tận nới phụ vụ yêu cầu mua bán giấy in hóa đơn tại Hồng Bàng Hải Phòng.
 
Hiện nay giấy in hóa đơn là một trong số những sản phẩm gắn liền với công việc kinh doanh buôn bán tại các hệ thống nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, khách sạn, quán karaoke, shop thời trang, shop đồ gia dụng,...v..vv.. Đã có máy in hóa đơn thì không thể thiếu giấy in hóa đơn bởi vì loại giấy này được sản xuất đặc biệt dành riêng cho máy in  hóa đơn, in nhiệt, in bill. 
 
Thị trường hiện nay có không ít đơn vị kinh doanh sản phẩm này nhưng nếu bạn muốn được cung cấp sản phẩm chất lượng bạn phải tìm đến những đơn vị phân phối, cung cấp giấy in hóa đơn có uy tín trên thị trường. Tại Hải Phòng địa chỉ uy tín bạn cần tìm đến chính là đơn vị của chúng tôi. VLC đảm bảo cung cấp giấy in hóa đơn chất lượng nhất tới tận tay người tiêu dùng.
 
Sản phẩm giấy in hóa đơn được sử dụng phổ biến hiện được chúng tôi cung cấp gồm K57 giá bán 6.500VNĐ và K80 giá bán 7.500VNĐ. Về đặc điểm giấy có màu trắng đục được sản xuất theo cuộn, bên ngoài mỗi cuộn được bọc giấy bạc chống lại ẩm mốc, nồm ẩm. Sản phẩm được đóng theo thùng với hai loại thùng 50 cuộn/ thùng và 100 cuộn/ thùng. Khách hàng mua càng nhiều càng được ưu đãi lớn với giá thùng 100 cuộn nay chỉ còn. 600.000VNĐ (K57) và 700.000VNĐ (K80)
 
ban giay in hoa don tai hong bang hai phong

Bán giấy in hóa đơn giá rẻ tại Hồng Bàng Hải Phòng

 
 
Để mua được sản phẩm giấy in hóa đơn đúng với loại máy in hóa đơn mà quý khách cần thì trước khi mua sản phẩm quý khách nên xem xét về kích thước cuộn giấy cần cung cấp? số lượng cuộn giấy quý khách cần là nhiều hay ít? Từ những thông tin này chúng tôi sẽ nhanh chóng triển khai cung cấp đúng loại, đủ số cuộn cho quý khách. 
 
Đặc biệt với những quý khách muốn mở rộng thị trường, mở rộng kinh doanh hoặc mới bắt đầu kinh doanh cần cung cấp không chỉ giấy in hóa đơn mà còn là máy in hóa đơn, phần mềm in hóa đơn, phần mềm bán hàng, máy chấm công, máy in tem mã vạch, đầu đọc thẻ nhựa, đầu đọc mã vạch, giấy in tem mã vạch.... bên công ty chúng tôi đều có thể đáp ứng yêu cầu này đến quý khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi cài đặt phần mềm, hướng dẫn sử dụng phần mềm, hướng dẫn sử dụng máy in hóa đơn, giải đáp mọi thắc mắc về giấy in hóa đơn, máy in hóa đơn hay bất kỳ sản phẩm nào do chúng tôi cung cấp.
 
VLC rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ quý khách hàng!!
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 
Công ty TNHH VLC  
 
Trụ sở chính: Số 40B/369 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
 
Hotline tư vấn: 0904 415 415 hoặc 0904 472 007
 
Email: tuvanvlc007@gmail.com
 
 Chia sẻ
 Xem thêm: ,