THIẾT BỊ MÃ VẠCH HẢI PHÒNG

Add: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Time: 7h30 AM to 21h PM

>>>>>Đặt hàng trực tuyến hoặc gọi

Tư vấn 1: 0904 472 007

Tư vấn 2: 0904 415 415

Danh mục sản phẩm

  • Máy in hóa đơn Hải Phòng
  • Thiết bị mã vạch Hải Phòng

Liên hệ tư vấn

VLC cảm ơn Qúy khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôiBán giấy in mã vạch 35x22mm tại Ngô Quyền Hải Phòng

Ngày đăng: 31-03-2020 | 5:45 PM | 705 Lượt xem

Giấy in mã vạch 35x22mm giá rẻ tại Ngô Quyền Hải Phòng

Một trong những giải pháp quảng lý kho hàng mang tới sự thuận tiện giám sát, kiểm tra hàng hóa. Đó chính là sử dụng công nghệ mã vạch. Hiện nay hầu hết các đơn vị công ty doanh nghiệp kinh doanh đã chọn lựa ứng dụng mã vạch. Do đó nhu cầu về giấy in mã vạch trở nên cần thiết hơn. Để được cung cấp giấy in mã vạch 35x22mm tại Ngô Quyền Hải Phòng. Quý khách hàng có thể liên hệ tới công ty VLC. Chúng tôi là đơn vị uy tín dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị về mã vạch. Chắc chắn đáp ứng nhanh chóng yêu cầu về sản phẩm tốt, chất lượng tốt cùng dịch vụ uy tín nhất.

Công ty VLC đã và đang là địa chỉ được tìm đến bởi rất nhiều đơn vị công ty doanh nghiệp. Trong những năm qua chúng tôi vinh dự được cung cấp sản phẩm mã vạch, thiết bị mã vạch tới khách hàng trên khắp các quận huyện tại thành phố Hải Phòng. Sản phẩm giấy in mã vạch của chúng tôi cung cấp luôn cam kết về chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý. Loại giấy in mã vạch 35x22mm ở Ngô Quyền mà chúng tôi cung cấp là một trong số những cái tên được đông đảo khách hàng chọn lựa.

Thông tin về giấy in mã vạch 35x22mm như sau:

- Sản phẩm là một loại giấy đặc biệt chỉ dùng trong in mã vạch bởi các loại thiết bị in nhiệt hiện hành. Giấy có màu sắc trắng, bền đẹp, dai, mịn, lớp keo chắc.

- Sản xuất theo cuộn với độ dài cuộn là 30mm

- Sản phẩm sử dụng để in ra dòng tem mã vạch kích thước 35x22mm. Kích thước này phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay chúng tôi đag bán ra thị trường dòng sản phẩm giấy in mã vạch 35x22mm theo số lượng sỉ lẻ tùy yêu cầu. Khách hàng có thể chọn mua từ một tới nhiều hơn nữa. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp giấy in tem mã vạch theo đơn hàng được yêu cầu.  Khi chọn lựa mua sắm nếu chưa hiểu rõ về sản phẩm. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc để khách hàng hiểu hơn về giấy in mã vạch 35x22mm. 

giay in ma vach 35x22mm tai ngo quyen hai phong

Bán giấy in tem mã vạch 35x22mm tại Ngô Quyền Hải Phòng

 Khách hàng với nhu cầu lớn nên chọn lựa mua sắm với số lượng lớn vừa thuận tiện một lần mua sắm. Vừa nhận được mức giá bán ưu đãi hấp dẫn đến từ công ty VLC. Ngoài ra để thuận tiện hơn cho khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng ship hàng, vận chuyển sản phẩm với số lượng lớn. Khách hàng sẽ không phải lo lắng vì gián đoạn công việc. Sản phẩm sẽ được giao tận nơi đến tận tay khách hàng.

Địa chỉ bán giấy in mã vạch 35x22mm ở Ngô Quyền Hải Phòng

Thông tin chi tiết giấy in hóa đơn tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH VLC  

Trụ sở chính: Số 40B/369 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0904 415 415 hoặc 0904 472 007

Email: tuvanvlc007@gmail.com

Website: www.mavachhaiphong.com

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,