THIẾT BỊ MÃ VẠCH HẢI PHÒNG

Add: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Time: 7h30 AM to 21h PM

>>>>>Đặt hàng trực tuyến hoặc gọi

Tư vấn 1: 0904 472 007

Tư vấn 2: 0904 415 415

Danh mục sản phẩm

  • Máy in hóa đơn Hải Phòng
  • Thiết bị mã vạch Hải Phòng

Liên hệ tư vấn

VLC cảm ơn Qúy khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôiĐầu đọc mã vạch 1 chiều (2D)

Ngày đăng: 12-12-2015 | 11:17 AM | 2772 Lượt xem

Đầu đọc mã vạch 1 chiều 2D và thông tin thiết bị

Đầu đọc mã vạch 1 chiều 2D được cung cấp bởi đại lý uy tín VLC, đây là sản phẩm mang lại hiệu suất cao trong quá trình quét, với công nghệ laze mới nhất được trang bị, đầu đọc mã vạch 1 chiều 2D có thể quét mã vạch với tốc độ nhanh nhất thuận tiện nhất.

Sử dụng thiết bị đầu đọc mã vạch 1 chiều này khá đơn giản, chúng ta chỉ cần đưa đoạn mã vào  phần đầu đọc mã  vạch, sau đó nhấn nút trên thiết bị đọc và các thông tin được hiển thị một cách đầy đủ nhất. Như các bạn đã biết mã vạch là sự thể hiện thông tin nhìn thấy trên bề mặt sản phẩm, hàng hóa mà chúng ta có thể đọc được. Như vậy sử dụng các thiết bị máy đọc mã vạch sẽ giúp cho quá trình nhập suất hàng hóa, kiểm tra một cách tối ưu nhất.

Hinh anh loai ma vach pho bien tren thi truong

Hình ảnh mã vạch phổ biến trên thị trường

 

Trên trị trường có rất nhiều loại đầu đọc mã vạch, loại 1 chiều, loại 2 chiều.

Đánh giá về công nghệ thì đầu đọc mã vạch 2 chiều có nhiều tính năng đa đạng hơn đầu đọc mã vạch 1 chiều song đầu đọc mã vạch 1 chiều lại nồi đồng cối đá hơn, cho dữ liệu nhanh hơn và khó hỏng hơn. Cả 2 thiết bị này đều cho khả năng đọc mã vạch cực tốt. Quý khách có thể tham khảo thêm tại website của công ty

Ưu nhược của đầu đọc mã vạch 1 chiều 2D

Ưu điểm : sử dụng công nghệ quét tiên tiến của đầu đọc mã vạch, có khả năng chịu va đập tốt, nếu chẳng may bị rớt từ độ cao 1,2-1,8m xuống nền bê tông thì bạn có thể yên tâm rằng, sản phẩm vẩn có thể chạy an toàn, nhưng ko vì thế mà khi sử dụng chúng ta lại bất cẩn với nó.

Nhược điểm: so với mức độ phát triển của khoa học công nghệ thì đầu đọc mã vạch 1 chiều có phần kém hơn, nhưng bù lại chi phí mua sản phẩm lại có phần tiết kiệm hơn.

Dau doc ma vach 1 chieu

Đầu đọc mã vạch quét mã

Quý khách có thể tìm mua sản phẩm tại công ty VLC Hải Phòng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của quý khách theo đường dây nóng - 0904 415 415

 Chia sẻ