THIẾT BỊ MÃ VẠCH HẢI PHÒNG

Add: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Time: 7h30 AM to 21h PM

>>>>>Đặt hàng trực tuyến hoặc gọi

Tư vấn 1: 0904 472 007

Tư vấn 2: 0904 415 415

Danh mục sản phẩm

  • Máy in hóa đơn Hải Phòng
  • Thiết bị mã vạch Hải Phòng

Liên hệ tư vấn

VLC cảm ơn Qúy khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôiGiấy in nhiệt K57 tại An Dương Hải Phòng

Ngày đăng: 26-07-2019 | 5:01 PM | 132 Lượt xem

Bán giấy in nhiệt K57 tại An Dương Hải Phòng

 Công việc kinh doanh giờ đây đã trở nên chuyên nghiệp hơn với nhiều loại thiết bị máy móc hiện đại. Trong số đó điển hình là sự xuất hiện của máy in hóa đơn nhiệt. Sản phẩm giúp cho người bán và người mua dễ dàng giao dịch minh bạch, chi tiết, nhanh chóng. Máy in hóa đơn sẽ cho ra hóa đơn cụ thể rõ nét, chữ viết con số tổng giá trị cụ thể. Người mua sẽ từ đó mà xem lại chi tiết một cách đơn giản dễ nhìn. Từ đây sẽ hạn chế được những sự mập mờ, cũng như không phải chờ đợi thanh toán quá lâu. Tuy nhiên để vận hành liên tục mà không gián đoán, thì máy in hóa đơn nhiệt cần được cung cấp đủ giấy in nhiệt. Để được cung cấp giấy in hóa đơn nhiệt nói chung, cung cấp giấy in nhiệt K57 tại An Dương Hải Phòng nói riêng. Quý khách nên tìm tới công ty VLC, chúng tôi là địa chỉ phân phối, cung cấp giấy in hóa đơn nhiệt chính hãng số một thị trường Hải Phòng.

Chúng tôi là địa chỉ uy tín nhiều năm trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các loại thiết bị mã vạch Hải Phòng. Như máy in hóa đơn, giấy in nhiệt, giấy in tem mã vạch, máy in tem mã vạch, đầu đọc mã vạch, máy chấm công,....vv..v. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được nhập từ nhà sản xuất, nhà cung cấp có uy tín. Toàn bộ là hàng có thương hiệu nguồn gốc, xuất xứ, sản xuất bằng công nghệ hiện đại, có bảo hành theo từng loại sản phẩm. Giấy in nhiệt K57 là một loại trong số nhiều loại giấy in nhiệt chúng tôi đang cho cung cấp. Sản phẩm có kích thước phù hợp với nhiều loại máy in nhiệt, thiết bị in nhiệt đang có trên thị trường. Nên chúng rất phổ biến và thường là sự lựa chọn của nhiều đơn vị kinh doanh.

Do tính chất phổ biến nên không chỉ chúng tôi mà còn có rất nhiều đơn vị cung cấp giấy in nhiệt K57 ở An Dương. Trong số đó có những đơn vị uy tín cũng có những đơn vị kém chất lượng. Bởi vậy để chọn được sản phẩm tốt, quý khách nên đến với chúng tôi. Công ty VLC luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và giá thành ưu đãi. Đáp ứng giá bán hợp lý phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng. Mua càng nhiều ưu đãi càng lớn, vận chuyển tận nơi nhanh chóng chỉ sau một cuộc gọi. 

Giá bán lẻ:   K57: 6.500VNĐ 

Giá bán theo thùng: K57: 600.000 VNĐ/ thùng 100 cuộn 

giay in nhiet k57 tai an duong hai phong

Giấy in nhiệt K57 giá rẻ tại huyện An Dương

 Đặc điểm của giấy in nhiệt K57: Giấy in nhiệt được sản xuất trên dây truyền hiện đại, bề mặt phủ lớp hợp chất nhạy nhiệt. Sản phẩm có mày trắng đục, Kích thược 57 mm, được sản xuất dưới dạng cuộn. Đóng gói theo thùng 50 hoặc 100 cuộn 1 thùng. Để đảm bảo chất lượng, sản phẩm giấy in nhiệt K57 còn được bọc kín bằng lớp giấy bạc. Giúp tránh khỏi những tác động xấu từ thời tiết khí hậu của nước ta. Nhiệt khi tác động vào giấy sẽ hiện lên những chữ viết, chữ số, hình ảnh theo như mong muốn của khách hàng. Chữ trên giấy in nhiệt với cách in nhiệt sẽ rõ ràng, không nhòe mờ. Không phải đi đổ mực in như việc bạn dùng máy in thông thường. 

Địa chỉ bán giấy in nhiệt K57 tại An Dương Hải Phòng

Thông tin chi tiết giấy in hóa đơn tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH VLC  

Trụ sở chính: Số 40B/369 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0904 415 415 hoặc 0904 472 007

Email: tuvanvlc007@gmail.com

Website: www.mavachhaiphong.com

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,