THIẾT BỊ MÃ VẠCH HẢI PHÒNG

Add: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Time: 7h30 AM to 21h PM

>>>>>Đặt hàng trực tuyến hoặc gọi

Tư vấn 1: 0904 472 007

Tư vấn 2: 0904 415 415

Danh mục sản phẩm

  • Máy in hóa đơn Hải Phòng
  • Thiết bị mã vạch Hải Phòng

Liên hệ tư vấn

VLC cảm ơn Qúy khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôiGiấy in nhiệt K57 tại Dương Kinh Hải Phòng

Ngày đăng: 28-06-2019 | 2:39 PM | 84 Lượt xem

Bán giấy in nhiệt K57 tại Dương Kinh Hải Phòng

 Giấy in nhiệt K57 là sản phẩm phổ biến cho nhiều loại máy in nhiệt, in hóa đơn trên thị trường. Vì thế nhu cầu sử dụng giấy in nhiệt K57 dùng cho công việc in ấn hóa đơn tại các đơn vị kinh doanh, nhà hàng, công ty, ngân hàng,...v..vv rất nhiều. Để không bị gián đoạn quá trình kinh doanh buôn bán, đơn vị khách hàng nên gọi tới công ty của chúng tôi theo số: 0904 472 007 - 0904 415 415. VLC đơn vị cung cấp giấy in nhiệt K57 tại Dương Kinh Hải Phòng uy tín sẽ nhanh chóng cung cấp đến bạn sản phẩm giấy in nhiệt K57 với chất lượng và giá cả tốt nhất uy tín nhất. 

 Chuyên về cung cấp các loại thiết bị mã vạch và những sản phẩm liên quan như máy in tem mã vạch, đầu đọc mã vạch, đầu đọc thẻ nhựa, máy in hóa đơn, giấy in hóa đơn,....Sản phẩm của chúng tôi được nhập có nguồn gốc rõ ràng từ nhà sản xuất nhà cung cấp uy tín. Tất cả đều có chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Nên thời gian qua chúng tôi luôn phục vụ khách hàng hết mình bằng dịch vụ chất lượng và sản phẩm chất lượng. Ngoài nhập những sản phẩm chất lượng tốt chúng tôi còn có nhân viên, tư vấn viên bán hàng chuyên nghiệp. Sẵn sàng nhận mọi cuộc gọi tư vấn, báo giá cho quý khách hàng. Hỗ trợ vận chuyển giấy in nhiệt K57 tận nơi cho khách hàng tại Dương Kinh. 

Giấy in hóa đơn K57 là một trong số những kích thước giấy được chọn lựa nhiều nhất từ thị trường tiêu dùng. Sản phẩm có tên gọi K57 là kích thước cuộn giấy 57mm. Kích thước này khá vừa vặn với nhiều mẫu máy in hóa đơn, thiết bị in nhiệt hiện có. Kích thước khá hợp lý cho mẫu hóa đơn sử dụng trong kinh doanh, không quá to gây ra việc tốn giấy cũng không quá nhỏ khiến người nhìn không thể nhìn thấy chữ. Thị trường hiện đang đưa ra nhiều mức giá khác nhau, chúng tôi đang cung cấp giá bán giấy in nhiệt K57 ở Dương Kinh niêm yết như sau:

 

Giá bán lẻ:   K57: 6.500VNĐ 

Giá bán theo thùng: K57: 600.000 VNĐ/ thùng 100 cuộn

 

giay in nhiet k57 tai duong kinh hai phong

Giấy in nhiệt K57 giá rẻ tại quận Dương Kinh Hải Phòng

 Đặc điểm của giấy in nhiệt K57 là được làm theo từng cuộn. Với mỗi cuộn được bọc kĩ bằng giấy bạc ngăn không để giấy tiếp xúc với các tác nhân dẫn đến hư hỏng. Do đó dễ dàng bảo quản, sử dụng được lâu dài. Khách hàng có thể chọn lựa theo cuộn hoặc chọn theo thùng để được cung cấp với giá ưu đãi nhất. Sản phẩm giấy in nhiệt K57 của chúng tôi thuộc hàng chính hãng. Nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Sử dụng tiện lợi, an toàn, đáp ứng được yêu cầu về hóa đơn in ấn dành cho máy in nhiệt. Ngoài giấy k57 chúng tôi còn cung cấp giấy in nhiệt k80, giấy in tem mã vạch, máy in hóa đơn, máy in tem mã vạch, phần mềm bán hàng, đầu đọc thẻ nhựa, máy chấm công,.... Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

Địa chỉ bán giấy in nhiệt K57 tại Dương Kinh Hải Phòng

Thông tin chi tiết giấy in hóa đơn tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH VLC  

Trụ sở chính: Số 40B/369 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0904 415 415 hoặc 0904 472 007

Email: tuvanvlc007@gmail.com

Website: www.mavachhaiphong.com

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,