THIẾT BỊ MÃ VẠCH HẢI PHÒNG

Add: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Time: 7h30 AM to 21h PM

>>>>>Đặt hàng trực tuyến hoặc gọi

Tư vấn 1: 0904 472 007

Tư vấn 2: 0904 415 415

Danh mục sản phẩm

  • Máy in hóa đơn Hải Phòng
  • Thiết bị mã vạch Hải Phòng

Liên hệ tư vấn

VLC cảm ơn Qúy khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôiGiấy in nhiệt K57 tại Hải An Hải Phòng

Ngày đăng: 28-06-2019 | 2:59 PM | 67 Lượt xem

Bán giấy in nhiệt K57 tại Hải An Hải Phòng

 Canh tranh thị trường, mở rộng buôn bán kinh doanh chính là yếu tốt xuất hiện ngày càng nhiều cửa hàng quán xá phục vụ nhu cầu của con người. Để thể hiện được tính chuyên nghiệp trong kinh doanh cũng như mang tới sự tiện lợi nhất cho các đơn vị kinh doanh. Thì rất nhiều đơn vị cửa hàng đã chọn dùng máy in hóa đơn nhiệt. Điều này kéo theo nhu cầu sử dụng giấy in hóa đơn nhiệt là rất lớn. Nhất là với dòng giấy in hóa đơn nhiệt K57, sản phẩm thông dùng cho hầu hết các loại thiết vị in nhiệt ở cả trong và ngoài nước. Vì thế để đáp ứng được nhu cầu, không làm gián đoán công việc buôn bán cần tới hóa đơn in ấn. Quý khách chỉ cần gọi tới số: 0904 472 007 - 0904 415 415. Chúng tôi sẽ cung cấp giấy in nhiệt K57 tại Hải An Hải Phòng phục vụ khách hàng.

Công ty VLC của chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các loại sản phẩm thiết bị mã vạch tại Hải Phòng. Bao gồm các sản phẩm như: máy in hóa đơn, giấy in hóa đơn, giấy in nhiệt, giấy in tem mã vạch, máy in tem mã vạch, đầu đọc thẻ nhựa, máy chấm công, thiết bị kiểm kho,..... Chuyên các dịch vụ về cài đặt máy in hóa đơn, cài đặt phần mềm, cung cấp phần mềm bán hàng chuyên nghiệp dành cho mọi đối tượng khách hàng khi bạn có nhu cầu. Sản phẩm của chúng tôi đang cung cấp được nhập từ đơn vị sản xuất, nhà cung cấp chính hãng. Có nguồn gốc, thương hiệu tên tuổi rõ ràng. Sản phẩm được nhập bán liên tục, không có hàng tồn kho, không bán cho khách hàng sản phẩm trôi nổi. 

 Giấy in nhiệt K57 một sản phẩm chất lượng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Đặc điểm khác biệt của giấy in nhiệt k57 chính ở cấu tạo chất liệu, tên gọi in nhiệt cũng xuất phát từ chính điều này. Giấy in nhiệt nói chung, giấy in nhiệt k57 nói riêng có thể coi là hàng độc quyền dành cho các thiết bị in nhiệt. Bởi chúng không thể thay thế bằng các loại giấy thông thường. Bề mặt giấy phủ lớp hợp chất nhạy nhiệt. Khi có nhiệt chạy qua bề mặt giấy sẽ xuất hiện những vệt xanh đen đỏ tùy ý. Với ứng dụng này, khi cho sử dụng với máy in nhiệt, dưới tác động từ kim in nhiệt chữ viết, chữ số, ký tự hình vẽ,.. sẽ được hiện lên trên giấy.  

Giá bán lẻ:   K57: 6.500VNĐ 

Giá bán theo thùng: K57: 600.000 VNĐ/ thùng 100 cuộn

giay in nhiet k57 tai hai an hai phong

Giấy in nhiệt K57 giá rẻ tại quận Hải An Hải Phòng

 Để thuận tiện và phù hợp nên sản phẩm giấy in nhiệt k57 được sản xuất thành từng cuộn với quy cách đóng gói 50 đến 100 cuộn trên 1 thùng. Với tính chất môi trường và khí hậu nồm ẩm nhiệt đới như nước ta. Mỗi cuộn khi được sản xuất sẽ đóng gói bảo vệ bởi lớp giấy bạc bên ngoài. Vì thế khách hàng có thể mua một lần và sử dụng trong thời gian dài nhất định. Hiện nay chúng tôi bày bán sỉ lẻ phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng cần mua hàng. Sản phẩm nếu mua bán càng nhiều càng có mức ưu đãi lớn. Khi cần giấy in nhiệt k57 ở quận Hải An.  Công việc buôn bán in ấn tốn thời gian nên chúng tôi biết bạn cần tới đội ngũ ship hàng. Do vậy quý khách chỉ cần gọi cho chúng tôi, rất nhanh sau đó chúng tôi sẽ cung cấp giấy in nhiệt k57 vận chuyển tận nơi số lượng lớn cho quý khách. 

Địa chỉ bán giấy in nhiệt K57 tại Hải An Hải Phòng

Thông tin chi tiết giấy in hóa đơn tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH VLC  

Trụ sở chính: Số 40B/369 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0904 415 415 hoặc 0904 472 007

Email: tuvanvlc007@gmail.com

Website: www.mavachhaiphong.com

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,