THIẾT BỊ MÃ VẠCH HẢI PHÒNG

Add: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Time: 7h30 AM to 21h PM

>>>>>Đặt hàng trực tuyến hoặc gọi

Tư vấn 1: 0904 472 007

Tư vấn 2: 0904 415 415

Danh mục sản phẩm

  • Máy in hóa đơn Hải Phòng
  • Thiết bị mã vạch Hải Phòng

Liên hệ tư vấn

VLC cảm ơn Qúy khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôiGiấy in nhiệt K80 tại Tiên Lãng Hải Phòng

Ngày đăng: 30-11-2019 | 5:15 PM | 138 Lượt xem

 Bán giấy in nhiệt K80 tại Tiên Lãng Hải Phòng

Công ty VLC chúng tôi chuyên về cung cấp các loại sản phẩm thiết bị mã vạch tại thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Một số những sản phẩm nội bật tại công ty chúng tôi gồm có máy in hóa đơn, máy in tem mã vạch, giấy in nhiệt, in hóa đơn, giấy in tem mã vạch, đầu đọc mã vạch, máy chấm công,...v..vv. Các loại sản phẩm được chúng tôi nhập từ nhà cung cấp nhà sản xuất uy tín. Mọi sản phẩm đều có mẫu mã bền đẹp, chất lượng, có bảo hành đổi trả do lỗi nhà sản xuất. Do đó nếu bạn đang có những nhu cầu về sản phẩm giấy in nhiệt K80 tại Tiên Lãng Hải Phòng. Bạn chỉ cần gọi tới cho chúng tôi 0904 472 007, Công ty VLC sẽ cung cấp nhanh chóng đúng loại sản phẩm giấy in nhiệt K80 đến tận nơi theo số lượng lớn cho quý khách hàng.

Ngày nay, việc kinh doanh buôn bán đều trở nên chuyên nghiệp với bộ đôi sản phẩm máy in nhiệt cùng với giấy in nhiệt K80. Theo đó cặp đôi xuất hiện tại hầu hết các địa điểm kinh doanh trên địa bàn thành phố nói chung tại Tiên Lãng nói riêng. Sở dĩ có sự phổ biến đến thế đều do chúng mang tới lợi thế cho người dùng. Thay vì các đơn vị nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, trà sữa,... sử dụng hóa đơn viết tay mất thời gian khiến khách hàng phải chờ lâu. Thì với cặp đôi giấy in nhiệt k80 cùng máy in nhiệt sẽ giúp các đơn vị có được hóa đơn thanh toán nhanh gọn, tiện lợi, chữ in rõ ràng. Giúp tăng hiểu quả trong công việc, tạo sự chuyên nghiệp hoàn hảo. Nhưng để duy trì được phong độ và không làm gián đoạn việc in ấn. Khi giấy in nhiệt K80 ở Tiên Lãng sặp hết, bạn cần đến với công ty VLC để được cung cấp giấy in nhiệt phục vụ nhu cầu.

Khác với những sản phẩm giấy thông thường hay các loại giấy in nhiệt tràn lan trên thị trường. Loại giấy in nhiệt K80 của chúng tôi đến từ đơn vị uy tín, sản xuất trên dây chuyền hiện đại.  Giấy in nhiệt K80 với đặc điểm là một sản phẩm không thể thay thế bởi các loại giấy phổ thông khác. Và chỉ phù hợp với những loại thiết bị in nhiệt. Do bề mặt giấy với công nghệ phủ hóa chất nhạy nhiệt. Dưới tác động của kim in nhiệt sẽ khiến cho bề mặt xuất hiện những nội dung in ấn theo ý muốn của khách hàng.  

Giá bán lẻ: K80:7.500VNĐ

 Giá bán theo thùng: K80: 700.000VNĐ/ thùng 100 cuộngiay in nhiet k80 tai tien lang hai phong

 

Giấy in nhiệt K80 giá rẻ tại Tiên Lãng Hải Phòng

Ưu điểm của việc sử dụng giấy in nhiệt K80 đó là bạn sẽ có một tờ hóa đơn với kích cỡ vừa vặn nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ chi tiết các thông tin cần thiết. Giấy in nhiệt K80 được sản xuất theo từng cuộn và phía bên ngoài mỗi cuộn sẽ được bọc một lớp giấy bạc. Điều này giúp cho cuộn giấy in nhiệt K80 của chúng ta có thể bản quản được lâu dài mà không lo về tác động từ môi trường thời tiết.  Và hiện nay, chúng tôi đang cho cung cấp giấy in nhiệt với số lượng lớn, sỉ lẻ theo yêu cầu. Nếu nhu cầu sử dụng ít bạn có thể chọn lựa mua bán theo cuộn nhỏ lẻ. Nhưng nếu có nhu cầu sử dụng cao, chúng tôi khuyên bạn nên chọn lựa giấy in nhiệt K80 số lượng lớn theo thùng để được cung cấp mức giá cực ưu đãi đến từ đơn vị của chúng tôi.

VLC luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển giấy in nhiệt K80 phục vụ khách hàng. 

Thông tin chi tiết giấy in hóa đơn tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH VLC  

Trụ sở chính: Số 40B/369 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0904 415 415 hoặc 0904 472 007

Email: tuvanvlc007@gmail.com

Website: www.mavachhaiphong.com

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,