THIẾT BỊ MÃ VẠCH HẢI PHÒNG

Add: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Time: 7h30 AM to 21h PM

>>>>>Đặt hàng trực tuyến hoặc gọi

Tư vấn 1: 0904 472 007

Tư vấn 2: 0904 415 415

Danh mục sản phẩm

  • Máy in hóa đơn Hải Phòng
  • Thiết bị mã vạch Hải Phòng

Liên hệ tư vấn

VLC cảm ơn Qúy khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôiGiấy in nhiệt k80 tại Kiến Thụy Hải Phòng

Ngày đăng: 02-12-2019 | 5:33 PM | 102 Lượt xem

Bán giấy in nhiệt k80 tại Kiến Thụy Hải Phòng

 Công ty VLC đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại sản phẩm thiết bị mã vạch chính hãng, giá rẻ, chất lượng. Chúng tôi cung cấp giấy in nhiệt K80 tại Kiến Thụy Hải Phòng. Bạn đang kinh doanh buôn bán cần giấy in hóa đơn, giấy in nhiệt phục vụ nhu cầu in ấn hóa đơn từ các thiết bị in nhiệt. Có nhu cầu sử dụng giấy in nhiệt K80 để vận hành công việc không dể bị gián đoạn. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu về giấy in nhiệt K80 thì nên đến với công ty của chúng tôi. VLC sẽ cung cấp giấy in nhiệt K80 chất lượng tốt gửi đến khách hàng.

Hiện nay bởi tính ứng dụng công nghệ hiện đại, đa phần các đơn vị công ty doanh nghiệp kinh doanh thường chọn lựa sử dụng các sản phảm in ấn hóa đơn tiện ích. Thay vì phải dùng cách thanh toán hóa đơn bằng viết tay vừa không kịp thanh toán cho khách. Vừa làm mất lòng khách vì phải chờ đợi, lại tốn thêm khoản mực bút giấy in. Bởi thế chiếc máy in nhiệt cùng với giấy in nhiệt gia đời như một cách thức hoạt động hữu ích. Giúp cho việc thanh toán hóa đơn trở nên bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Và để hoạt động in ấn thanh toán bằng hóa đơn in nhiệt được diễn ra đều đặn liên tục và hiệu quả nhất. Thì việc cung cấp giấy in nhiệt K80 ở Kiến Thụy cần có một đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng. Đơn vị chúng tôi muốn bạn chọn lựa ngay lúc này chẳng thể nào ngoài công ty của chúng tôi. 

Bởi chúng tôi là địa chỉ nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các loại sản phẩm thiết bị mã vạch, đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, máy in tem mã vạch, giấy in nhiệt các loại chính hãng,... VLC đã và đang là đối tác cung cấp giấy in nhiệt cho hàng trăm đơn vị khách hàng trong địa bàn thành phố Hải Phòng nói chung, tại Kiến Thụy nói riêng. Sản phẩm của chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh nhất, cam kết về chất lượng tốt, đảm bảo dịch vụ uy tín tận tình chu đáo.

Mức giá niêm yết hiện nay được cung cấp tới thị trường như sau: 

Giá bán lẻ: K80:7.500VNĐ

 Giá bán theo thùng: K80: 700.000VNĐ/ thùng 100 cuộn

giay in nhiet k80 tai kien thuy hai phong

Giấy in nhiệt k80 giá rẻ tại Kiến Thụy Hải Phòng

Giấy in nhiệt K80 phổ dụng dành cho các sản phẩm máy in hóa đơn nhiệt và các loại thiết bị in nhiệt. Sản phẩm giấy in nhiệt K80 không giống các loại giấy in thông thường khác. Loại giấy này không dùng mực để in ấn nên không phải mất tiền công cho thợ thay mực, đổ mức in. Không bị rây mực in nhòe nhoẹt. Với cấu tạo đặc biệt bởi hợp chất nhạy nhiệt trên bề mặt giấy. Giúp giấy khi đưa vào các sản phẩm thiết bị in nhiệt. Sẽ nhanh chóng hình thành các ký tự hình ảnh thông số theo yêu cầu in ấn của người dùng. Kích thước giấy lại khá nhỏ gọn hợp lý, tiện lợi cho người mua hàng cầm tay, cất trong giỏ xách. 

Sản phẩm được nhà sản xuất làm ra theo cuộn, bên ngoài mỗi cuộn được bọc một lớp giấy bạc giúp bảo vệ giấy khỏi môi trường tác động bên ngoài. Và giấy sẽ được đóng theo thùng 50 hoặc 100 cuộn. Bảo quản giấy dễ dàng nên khi mua bạn có thể chọn lựa nhiều sản phẩm một lúc để có giá thành hấp dẫn nhất.

Thông tin chi tiết giấy in hóa đơn tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH VLC  

Trụ sở chính: Số 40B/369 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0904 415 415 hoặc 0904 472 007

Email: tuvanvlc007@gmail.com

Website: www.mavachhaiphong.com

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,