THIẾT BỊ MÃ VẠCH HẢI PHÒNG

Add: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Time: 7h30 AM to 21h PM

>>>>>Đặt hàng trực tuyến hoặc gọi

Tư vấn 1: 0904 472 007

Tư vấn 2: 0904 415 415

Danh mục sản phẩm

  • Máy in hóa đơn Hải Phòng
  • Thiết bị mã vạch Hải Phòng

Liên hệ tư vấn

VLC cảm ơn Qúy khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôiGiấy in nhiệt tại Dương Kinh Hải Phòng

Ngày đăng: 29-08-2018 | 9:18 AM | 151 Lượt xem

Giấy in nhiệt giá rẻ tại Dương Kinh

 Các đơn vị kinh doanh, cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu cung cấp giấy in nhiệt tại Dương Kinh Hải Phòng giá tốt, chất lượng tốt. Xin hãy chọn ngay đơn vị của chúng tôi. Công ty VLC đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại giấy in nhiệt chất lượng cao hàng đầu thị trường. Sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng giấy in nhiệt theo đúng yêu cầu, đảm bảo chất lượng không thể chối từ.

VLC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị liên quan tới mã vạch tại thành phố Hải Phòng như: máy in nhiệt, máy in tem mã vạch, đầu đọc mã vạch, máy chấm công, giấy in tem mã vạch, giấy in nhiệt , in hóa đơn,….. Sản phẩm chúng tôi cung cấp đều mang tới những ứng dụng thiết thực trong công việc kinh doanh buôn bán, quản lý hàng hóa sản phẩm, quản lý nhân lực.

Giấy in nhiệt là một trong số những sản phẩm thiết thực và quan trọng trong xã hội hiện nay. Giấy in nhiệt là sản phẩm độc quyền cho các loại thiết bị in nhiệt. Không thể thay thế giấy in nhiệt với bất kỳ một loại giấy in bình thường nào đó trên thị trường. Giấy in nhiệt có kích thước nhỏ gọn, các thông tin về giao dịch sẽ được máy in lên giấy dưới tác động của nhiệt, thay gì dùng mực in. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp giấy in nhiệt tại Dương Kinh với hai loại giấy phổ biết phù hợp cho nhiều loại thiết bị in nhiệt như K57 (57mm) và K80 (80mm). Giá bán của hai loại này như sau: 

 

Giá bán lẻ:   K57: 6.500VNĐ K80:7.500VNĐ

 

Giá bán theo thùng: K57: 600.000 VNĐ/ thùng 100 cuộn ; K80: 700.000VNĐ/ thùng 100 cuộn
 
 
giay in nhiet tai duong kinh

 

Bán giấy in nhiệt tại quận Dương Kinh Hải Phòng

Giấy in nhiệt được sản xuất theo cuộn, đóng gói quy cách theo thùng loại 50 và 100 cuộn/ thùng. 

Mỗi cuộn giấy in nhiệt được bọc giấy bạc với tác dụng chống lại môi trường thời tiết nồm ẩm mưa nhiều như tại Việt Nam. Mang tới sự tiện lợi trong việc bảo quản, cất trữ và dùng được lâu dài. Quý khách có yêu cầu mua bán giấy in nhiệt giá rẻ tại Dương Kinh, đơn vị chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển giấy in nhệt đến tận nơi phục vụ nhu cầu cho quý khách hàng. Với nhu cầu sử dụng nhiều quý khách nên chọn cung cấp theo thùng để có được mức giá tốt nhất. Hoặc bạn có thể mua lẻ theo số lượng cuộn giấy tùy chọn.  

Ngoài cung cấp giấy in nhiệt giá rẻ chất lượng tới quận Dương Kinh, chúng tôi còn cung cấp giấy in nhiệt cho khắp các đơn vị quận huyện xã phường trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Cung cấp cả những loại thiết bị máy in hóa đơn, máy in tem mã vạch, đầu đọc thẻ nhựa, đầu đọc mã vạch, máy chấm công, giấy in tem mã vạch, phần mềm bán hàng,.... Nếu công việc kinh doanh dịch vụ mà quý khách đang thực hiện thiếu những sản phẩm kể trên. Đến với chúng tôi, mọi vấn đề sẽ được giải quyết trong gang tấc.

Địa chỉ bán giấy in nhiệt tại quận Dương Kinh

Thông tin chi tiết giấy in hóa đơn tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH VLC  

Trụ sở chính: Số 40B/369 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0904 415 415 hoặc 0904 472 007

Email: tuvanvlc007@gmail.com

Website: www.mavachhaiphong.com

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,